Chính Sách Vận Chuyển

Chính sách vận chuyển và giao hàng được tủ bếp Hạ Long quy định rõ ràng, nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển tận tâm, ưu đãi nhất dành cho khách hàng

1. Chính sách vận chuyển áp dụng cho các đối tượng nào?

Đến với Tủ bếp Hạ Long, quý khách luôn được hưởng những chính sách tốt nhất. Trong đó, chính sách vận chuyển, giao hàng áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nội thất của Tủ bếp Hạ Long tại Quảng Ninh và các tỉnh phía Bắc nước ta.

2. Chi phí và thời gian giao hàng được quy định trong chính sách vận chuyển

Chi phí vận chuyển

  • Khu vực Hạ Long: Giao hàng miễn phí cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nội thất tại Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Ở các tỉnh, thành phố khác: Chi phí vận chuyển sẽ được áp dụng theo thỏa thuận ban đầu giữa nhân viên của tủ bếp Hạ Long và khách hàng.

Thời gian vận chuyển

  • Điều kiện bình thường: Thời gian vận chuyển vào khoảng 1-3 ngày tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển.
  • Điều kiện bất khả kháng: Trong trường hợp do các yếu tố khách quan tác động như thời tiết, tình trạng giao thông, phương tiện vận chuyển gặp sự cố hỏng hóc… thời gian vận chuyển có thể chậm trễ hơn. Kính mong quý khách thông cảm.

3. Chính sách vận chuyển quy định trách nhiệm đối với hàng hóa

Trường hợp 1: Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Tủ bếp Hạ Long: Trong toàn bộ quá trình vận chuyển nếu xảy ra bất cứ rủi ro như: mất mát, hư hỏng, trầy xước, tủ bếp Hạ Long sẽ chịu trách nhiệm xử lý mọi vấn đề liên quan.

Trường hợp 2: Quý khách tự lựa chọn bên vận chuyển: Chúng tôi có trách nhiệm bàn giao lại cho bên vận chuyển được quý khách chỉ định những phần nội thất quý khách đã đặt thi công cho đơn vị vận chuyển. Trong trường hợp này, quý khách tự chịu trách nhiệm với mọi rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển. Cước phí vận chuyển sẽ do quý khách thanh toán với bên vận chuyển.

Trách nhiệm của khách:

Trước khi nhận nội thất từ bên vận chuyển, quý khách kiểm tra tình trạng nội thất. Có 2 trường hợp:

  • Một là, khách hàng không phản ánh trong thời gian quy định hay không có bất cứ ghi chú gì về nội thất, tủ bếp Hạ Long sẽ không có bất cứ trách nhiệm nào về yêu cầu đổi trả của quý khách trong thời gian sau này.