Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật là một trong những quyền lợi hợp pháp khi tới với tủ bếp Hạ Long.Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối

Chính sách bảo mật của Tủ bếp Hạ Long nhằm bảo vệ những thông tin cá nhân của quý khách hàng, thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng. Quý khách vui lòng đọc chính sách bảo mật để đảm bảo quyền lợi của mình một cách tốt nhất và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng theo chính sách bảo mật

Những thông tin cần cung cấp cho tủ bếp Hạ Long như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, mail để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Trong quá trình giao dịch, chúng tôi sẽ chỉ lưu trữ các thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của quý khách, các thông tin liên quan tới tài khoản ngân hàng sẽ không được lưu giữ lại. Đối với các hoạt động sử dụng dịch vụ bằng tài khoản đăng ký, mail của người dùng, quý khách sẽ tự bảo mật và lưu trữ.

Bên cạnh đó, nếu phát hiện ra những hành vi sử dụng trái phép, vi phạm điều khoản bảo mật của bên thứ ba, vui lòng thông báo ngay cho ban quản trị của tủ bếp Hạ Long qua địa chỉ thư điện tử: cskh.nhadephoanmy@gmail.com nhằm có biện pháp xử lý phù hợp.

2. Chính sách bảo mật quy định phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng các thông tin được khách hàng cung cấp trên trang web https://tubephalong.com/ để:

 • Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng quan tâm.
 • Gửi hóa đơn, hợp đồng đến địa chỉ khách hàng đã đăng ký.
 • Giải đáp các thắc mắc của khách.
 • Thông báo các chương trình khuyến mãi.
 • Liên hệ với người dùng trong các trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng các thông tin của khách hàng ngoài mục đích giao dịch công việc tại tủ bếp Hạ Long.

3. Thời gia lưu trữ thông tin trong chính sách bảo mật

 • Trường hợp khách hàng không yêu cầu: Thông tin sẽ được lưu giữ trong vòng 02 năm.
 • Trường hợp khách hàng tự hủy bỏ, hoặc có yêu cầu hủy lưu trữ: Toàn bộ thông tin sẽ được lưu trữ cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu (Không quá 02 năm).

4. Chính sách bảo mật quy định quyền của khách hàng

Đối với các trường thông tin không bắt buộc, quý khách có thể lựa chọn cung cấp hoặc không cung cấp cho tủ bếp Hạ Long. Quý khách hoàn toàn có quyền tự kiểm tra, điều chỉnh các thông tin cá nhân bất cứ lúc nào.

Quý khách có quyền khiếu nại đối với việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba khi giao dịch trên web của tủ bếp Hạ Long. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm xác minh, xử lý và khôi phục tài khoản cho quý khách.

5. Chính sách bảo mật thay lời cam kết

Không chia sẻ thông tin khách hàng

Tủ bếp Hạ Long hiểu rằng những thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi mang tính riêng tư, cần được bảo mật. Vì vậy, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Một số thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ sẽ được cung cấp cho bên vận chuyển khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hóa đơn, hợp đồng. Và điều này sẽ được thông báo trước với quý khách.

An toàn dữ liệu

Bảo đảm an toàn trong vận hành: tủ bếp Hạ Long luôn duy trì bảo đảm an toàn thông tin của quý khách trong và sau khi giao dịch. Chỉ có ban quản trị và nhân viên kinh doanh phụ trách trực tiếp mới truy cập được dữ liệu của khách hàng

Trường hợp máy chủ bị hacker tấn công dẫn tới mất mát thông tin người dùng, tủ bếp Hạ Long sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng xử lý kịp thời và thông báo bằng văn bản tới quý khách hàng.

Ban quản trị tủ bếp Hạ Long sẽ chỉ giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến bảo mật thông tin khách hàng, quyền lợi khách hàng trong trường hợp tất cả các thông tin khách hàng cung cấp ban đầu là chính xác.

6. Đơn vị thực hiện chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Tủ bếp Hạ Long hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nội thất với tôn chỉ:” hợp pháp – vì lợi ích khách hàng”. Chính sách bảo mật ra đời nhằm tạo lập uy tín, đem đến niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trường hợp khách hàng cho rằng tủ bếp Hạ Long đã cung cấp thông tin cho bên thứ ba khi chưa có thông báo tới quý khách. Thì quý khách có thể gửi khiếu nại tới thông tin liên hệ dưới đây. Chúng tôi có nghĩa vụ xác minh, giải quyết các vấn đề liên quan khi xem xét các bằng chứng khách hàng đưa ra là có cơ sở.

Thông tin liên hệ

 • Zalo: https://zalo.me/0912111922
 • Hotline: 0912 111 922
 • GPKD số: 0202033784
 • HỆ THỐNG SHOWROOM

  HẠ LONG: 535 – Đường Vũ Văn Hiếu – Tổ 11 – Khu 5 – P. Hà Tu – TP Hạ Long

  HẢI PHÒNG: 101 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – HP

  HẢI DƯƠNG: 292 Trần Hưng Đạo, tp. Hải Dương.

  NAM ĐỊNH: 659 Trường Chinh – TP Nam Định – Nam Định.

  HÀ NỘI: Số 17 ngõ 135/35 Đội Cấn – Ba Đình.